16:20 +07 Thứ hai, 15/08/2022
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 8959

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 201100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5916700

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động của các hội » Hoạt động của Hội Thầy thuốc trẻ

Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tổ chức“ Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba - 24/05/2016 13:37
Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tổ chức“ Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tổ chức“ Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2016); Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016).
Ngày 15/05 và 21/05/2016 chi HộiThầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế đã phối hợp với Đoàn TNCSHCM huyệnVănYên long trọng tổ chức ngày hội tình nguyện với chủ đề“ Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, với các nội dung: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho nhân dân thôn 2 xã Đại Sơn và thôn 8,9 xã Phong Dụ Hạ.

Thầy thuốc trẻ khám bệnh cho nhân dân xã Đại Sơn.
Qua 2 đợt tình nguyện các bác sỹ trong chi HộiThầy thuốc trẻ đã khám cho 276 lượt người dân thuộc 2 xã phát hiện một số bệnh thường gặp ở cộng đồng như: Tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm phế quản, trĩ, sỏi thận....qua đó tư vấn, kê đơn cho những trường hợp có bệnh lý.      

Lãnh đạo xã Phong Dụ cùng đội ngũ thầy thuốc trẻ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tiếp tục cụ thể hóa các nội dung và thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động với các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp, sống có ích của các tầng lớp thanh niên thời đại mới. Đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Văn Yên.
 

Tác giả bài viết: BS. Tiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh