20:52 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 14609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7931185

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động của các khoa phòng

Trung tâm y tế huyện Văn Yên triển khai thành công  Phương pháp bơm hơi tháo lồng trong điều trị lồng ruột cấp ở trẻ còn bú

Trung tâm y tế huyện Văn Yên triển khai thành công Phương pháp bơm hơi tháo lồng trong điều trị lồng ruột cấp ở trẻ còn bú

Lồng ruột là một bệnh lý cấp cứu ngoại khoa rất thường gặp ở trẻ em. Bệnh lý diễn biến do một đoạn ruột lộn lại và chui vào lòng của đoạn ruột kế cận.

HOẠT ĐỘNG 5S TẠI PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN – TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN YÊN

Dưới sự chỉ đạo , quan tâm của Ban giám đốc; Ban chấp hành Đảng ủy và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khoa phòng, ban lãnh đạo phòng và toàn thể cán bộ nhân viên trong phòng cùng nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của Trung tâm.

Tập huấn truyền thông trong bệnh viện

Tập huấn truyền thông trong bệnh viện

Trong tháng 6 vừa qua, đượ sự hỗ trợ của Ban quản lý dự án hỗ trợ y tế Norred tại tỉnh Yên Bái. Trung tâm y tế huyện Văn Yên đã tổ chức hai lớp tập huấn truyền thông trong bệnh viện cho cán bộ y tế tuyến huyện, xã.

Trung tâm Y tế Văn Yên phẫu thuật thành công những bệnh nhân có bệnh lý sỏi đường tiết niệu.

Trung tâm Y tế Văn Yên phẫu thuật thành công những bệnh nhân có bệnh lý sỏi đường tiết niệu.

Sỏi đường niệu là hiện tượng sỏi được hình thành ở đường tiết niệu bao gồm: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và một số trường hợp có cả sỏi niệu đạo thường là do sỏi từ trên thận di chuyển xuống.

Trung tâm Y tế Văn Yên Cam kết “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cũng như tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ, viên chức trong đơn vị, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và thái độ, hành vi ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân; củng cố, xây dựng niềm tin của nhân dân đối với Trung tâm Y tế và xây dựng đơn vị thân thiện, văn minh và phát triển.

Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), sáng ngày 26/10/2013 tại bệnh viện Đa khoa Huyện Văn Yên, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy công an Tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện.

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh