05:13 EDT Thứ ba, 05/07/2022
8/3

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 5129

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39522

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5354985

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Hợp tác Đức - Việt
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động của các khoa phòng

HOẠT ĐỘNG 5S TẠI PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN – TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN YÊN

Thứ năm - 17/11/2016 21:32
Dưới sự chỉ đạo , quan tâm của Ban giám đốc; Ban chấp hành Đảng ủy và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khoa phòng, ban lãnh đạo phòng và toàn thể cán bộ nhân viên trong phòng cùng nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển của Trung tâm.
Phòng tài chính kế toán đã có những thay đổi phát triển về hoạt động chuyên môn cũng như mọi hoạt động khác trong đơn vị. Hàng năm phòng TCKT luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cân đối nguồn thu, chi tài chính trong đơn vị để đáp ứng tốt công tác khám và điều trị tại Trung tâm.Tham mưu cho Ban giám đốc trong việc cải cách thủ tục hành chính, bám sát, theo dõi, điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động kinh tế tài chính của đơn vị,
Hiện nay cơ cấu tổ chức của phòng gồm 08 người. Chia ra  02 bộ phận ( Bộ phận kế toán tổng hợp: 04 người; Bộ phận thu viện phí  04 người )
Trong thời gian vừa qua hoạt động 5S tại đơn vị được triển khai. Toàn thể cán bộ Phòng Kế toán cũng đã ký cam kết thực hiện. Đã xây dựng kế hoạch thực hiện, có bảng phân công nhiệm vụ từng thành viên. Thực hiện giám sát và đánh giá cụ thể. Với những nội dung  Thực hiện sàng lọc, sắp xếp, lưu trữ các tài liệu, văn bản của phòng cho phù hợp đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp, dễ tìm, dễ lấy, tiện sử dụng.Quản lý, sắp xếp các máy móc, trang thiết bị, y dụng cụ  phục vụ điều trị một cách khoa học sẵn sàng sử dụng khi cần. Quản lý, sắp xếp các máy móc, trang thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm một cách khoa học an toàn khi sử dụng, tránh hỏng hóc, hư hao, lãng phí không cần thiết.: Quản lý về việc vệ sinh các đồ dùng, vật dụng làm việc tại phòng làm việc.
Có thể thấy sau một thời gian thực hành  đã có rất nhiều thay đổi. các phòng làm việc đã sạch sẽ gọn gàng hơn trước, chứng từ tài liệu đã sắp xếp dễ thấy dễ tìm, đội ngũ cán bộ trong phòng  với đồng phục công sở. Thể hiện tác phong nghề nghiệp và hiệu quả hơn trong công tác hàng ngày. Các kho lưu trữ đã được phân loại theo thời gian và để ngay ngắn gọn gàng, bảo quản được an toàn và không bị mối mọt. Giảm thời gian tìm kiếm chứng từ. Và công việc đạt hiệu quả cao hơn.
 
 

-----Nhân viên phòng Tài chính kế toán với đồng phục công sở, gọn gàng, lịch sự----
 
 
                         
Một số hình ảnh trước và sau  khi thực hiện 5S tại Phòng Tài chính kế toán:
 

 
   
          
    
 

Tác giả bài viết: BS. Hữu

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?
Tư vấn khám chữa bệnh