06:14 EDT Thứ ba, 05/07/2022
8/3

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 5323

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39716

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5355179

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Hợp tác Đức - Việt
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Hoạt động của các khoa phòng

Tập huấn truyền thông trong bệnh viện

Thứ hai - 27/06/2016 21:01
Tập huấn truyền thông trong bệnh viện

Tập huấn truyền thông trong bệnh viện

Trong tháng 6 vừa qua, đượ sự hỗ trợ của Ban quản lý dự án hỗ trợ y tế Norred tại tỉnh Yên Bái. Trung tâm y tế huyện Văn Yên đã tổ chức hai lớp tập huấn truyền thông trong bệnh viện cho cán bộ y tế tuyến huyện, xã.
Tham gia lớp tập huấn có 57 học viên là cán bộ đang công tác tại  trung tâm y tế tuyến huyện, các trạm Y tế xã. Mỗi lớp tập huấn trong 2 ngày, học viên được chia sẻ các nội dung về: những khái niệm cơ bản về thông tin, giáo dục sức khỏe và truyền thông; phương pháp và kỹ năng cơ bản trong truyền thông; cung cấp thông tin và sử dụng phương tiện truyền thông trong bệnh viện; các kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp, một số hình thức truyền thông tại bệnh viện; quản lý truyền thông trong y tế; quản lý và nâng cao chất lượng bệnh viện với công tác truyền thông trong bệnh viện; truyền thông về bảo hiểm y tế tại cơ sở khám chữa bệnh; lập kế hoạch truyền thông và khủng hoảng truyền thông.
Mục đích của lớp tập huấn là giúp các học viện sau đào tạo có kỹ năng, kiến thức để truyền thông tại đơn vị mình đang công tác; góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động thông tin, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho cán bộ y tế, người bệnh và người nhà người bệnh; từ đó nâng cao cải tiến chất lượng bệnh viện.
Đ/c Giám đốc Trung tâm Y tế khai mạc lớp tập huấn truyền thông trong bệnh viện.
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?
Tư vấn khám chữa bệnh