11:49 +07 Thứ bảy, 25/03/2023
2702

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 7560

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 334885

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8565426

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Nghiên cứu Khoa học

Hội đồng khoa học Trung tâm Y tế Văn Yên

Thứ năm - 05/05/2016 07:50
Hội đồng khoa học Trung tâm Y tế Văn Yên

Hội đồng khoa học Trung tâm Y tế Văn Yên

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong huyện, bên cạnh việc đầu tư TTB Y tế hiện đại, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Trung tâm y tế huyện Văn Yên đã luôn quan tâm chú trọng đến hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật cũng như sáng kiến cải tiến chất lượng của cán bộ trong đơn vị.
BS CK II Đặng Đình Thắng - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KH&CN Trung tâm y tế Văn Yên đã đưa ra định hướng về chủ đề nghiên cứu cũng như lĩnh vực cần có sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm đảm bảo sự cần thiết phục vụ mục tiêu phát triển của đơn vị.
Ngày 29/4/2016, tại Hội trường của đơn vị. Hội đồng KH&CN Trung tâm Y tế huyện Văn Yên gồm 13 thành viên đã tổ chức họp xét duyệt các Đề cương NCKH và sáng kiến cải tiến kỹ thuật của cán bộ trong đơn vị thực hiện. Sau 01 ngày làm việc chủ động và rất tích cưc, kết quả đã có 04 Đề tài NCKH được xét duyệt, trong đó có 01 Đề tài NCKH được đề nghị tiếp tục tham gia đăng ký Đề tài NCKH cấp ngành;  03 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được thông qua, trong đó 02 Sáng kiến cải tiến kỹ thuật được đề nghị tiếp tục hoàn thiện để tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái lần thứ VII.


Tác giả bài viết: Ngô Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh