19:47 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 13885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7930461

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tình nguyện hè năm 2017

Thứ hai - 28/08/2017 10:28
Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tình nguyện hè năm 2017

Chi Hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tình nguyện hè năm 2017

Thực hiện kế hoạch hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2017), kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Chi Hội thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên tổ chức 2 đợt khám, tư vấn sức khỏe cấp phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi thuộc xã Phong dụ Hạ và xã Viễn sơn huyện Văn Yên.
Đợt 1: Chi Hội thầy thuốc trẻ phối hợp với Ban chấp hành Đoàn huyện Văn Yên và chi Đoàn trung tâm y tế tổ chức buổi khám bệnh tình nguyện cho 100 đối tượng chính sách, người cao tuổi thuộc xã phong dụ hạ. Người dân đến khám được làm siêu âm, điện tim, test đường huyết, khám tư vấn sức khỏe cấp phát thuốc miễn phí.
IMG_20170720_112012.jpg
Trong Ảnh: Chi Hội thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên khám tại xã phong dụ hạ
Đợt 2: Chi Hội thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái và Chi Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức buổi khám, tư vấn sức khỏe cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân thuộc đối tượng người nghèo,người cao tuổi thuộc xã Viễn Sơn huyện Văn Yên.

 Ảnh: Chi Hội thầy thuốc trẻ tại buổi khám tình nguyện ở xã Viên Sơn
Đây là hoạt động thường niên của chi Hội Thầy thuốc trẻ nhằm phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Văn Yên  bước đầu khẳng định vai trò xung kích của đội ngũ các , bác sỹ trẻ trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt, hoạt động Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng được tổ chức hàng năm không những mang đến cho bà con nhân dân nghèo vùng sâu, vùng xa một chỗ dựa tinh thần vững chắc mà còn tăng cường tình đoàn kết của thanh niên, tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện Văn Yên.

Tác giả bài viết: BS. Tiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh