20:39 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 14454

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86423

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7931030

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

HOẠT ĐỘNG 5S TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN YÊN

Thứ sáu - 23/12/2016 09:40
HOẠT ĐỘNG 5S TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN YÊN

HOẠT ĐỘNG 5S TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN YÊN

Sau hơn một năm hoạt động 5S tại đơn vị được triển khai, toàn thể cán bộ viên chức đã ký cam kết thực hiện. Các khoa phòng đều xây dựng kế hoạch thực hiện, có bảng phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.
Với những nội dung thực hiện sàng lọc, sắp xếp, lưu trữ các tài liệu, văn bản của các khoa phòng cho phù hợp đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp. Quản lý, sắp xếp các máy móc, trang thiết bị văn phòng, trang thiết bị, y dụng cụ  phục vụ điều trị một cách khoa học sẵn sàng sử dụng khi cần, tránh hỏng hóc, hư hao, lãng phí không cần thiết. Quản lý về việc vệ sinh các đồ dùng, vật dụng tại phòng làm việc. Mọi cán bộ nhân viên đều dành thời gian cho 5S mỗi ngày với khẩu hiệu:
 “5 phút mỗi ngày để có môi trường làm việc thân thiện hơn”
Có thể thấy sau một thời gian thực hành  5S đã có rất nhiều thay đổi. Các phòng làm việc đã sạch sẽ gọn gàng hơn trước, chứng từ tài liệu, hồ sơ, bệnh án đã sắp xếp dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, tiện sử dụng . Thể hiện tác phong nghề nghiệp và hiệu quả hơn trong công tác hàng ngày. Các kho lưu trữ đã được phân loại theo thời gian và để ngay ngắn gọn gàng, bảo quản được an toàn và không bị mối mọt. Giảm thời gian tìm kiếm hồ sơ, bệnh án, tài liệu, chứng từ.
Hàng tháng tổ chức đánh giá việc thực hiện 5S tại các khoa phòng. Qua kiểm tra đánh giá, tìm ra các điểm tồn tại để đề ra giải pháp khắc phục, từ đó tạo ra cảnh quan môi trường sạch đẹp giúp cho việc thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe tại trung tâm đạt hiệu quả cao hơn.
Việc triển khai đồng bộ 5S tại tất cả các khoa, phòng Trung tâm Y tế Văn Yên  góp phần xây dựng môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả tại mọi vị trí làm việc, đi đôi với bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh - sạch- đẹp. Từ đó nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh và chất lượng phục vụ, xây dựng hình ảnh Trung tâm Y tế uy tín, tin cậy và thân thiện. /.         
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH 5S TẠI TRUNG TÂM Y TẾ VĂN YÊN





Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh