19:03 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 13439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85408

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7930015

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

Hội nghị triển khai học tập quy tắc ứng xử theo thông tư 07 tại Trung tâm Y tế Văn Yên.

Thứ bảy - 26/11/2016 09:18
Hội nghị triển khai học tập quy tắc ứng xử  theo thông tư 07 tại Trung tâm Y tế Văn Yên.

Hội nghị triển khai học tập quy tắc ứng xử theo thông tư 07 tại Trung tâm Y tế Văn Yên.

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, quy tắc ứng ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm Y tế Huyện Văn Yên, ngày 16 tháng 11 năm 2016 Trung tâm Y tế Huyện Văn Yên đã tổ chức tập huấn Quy định về quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế theo Thông tư số 07/2014/TT-BYT ngày 25/02/2014 của Bộ Y tế.
Đồng chí Lương Thị Loan  Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc hội nghị và trực tiếp quán triệt một số nội dung cơ bản của Thông tư  như: Ứng xử giữa cấp trên với cấp dưới; Ứng xử trong trao đổi chuyên môn;  Những điều cán bộ y tế phải làm khi tiếp xúc, khám, điều trị và sau khi kết thúc quá trình điều trị với bệnh nhân;  Công khai chi tiết các khoản chi phí điều trị trong phiếu thanh toán.
Đồng chí Trần Tuấn Vinh Trưởng  phòng Tổ chức Hành chính đã giới thiệu chi tiết nội dung Thông tư số 07/2014/TT-BYT của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến ký ngày 25/02/2014  gồm 5 chương và 18 điều, quy định  chi tiết và cụ thể về Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế và trách nhiệm tổ chức thực hiện của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Đối tượng áp dụng đó là công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các cơ sở y tế trong toàn quốc; Cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc thực hiện Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức y tế.
Kết luận hội nghị, Đồng chí Lương Thị Loan đã đặc biệt nhấn mạnh ý thức tự giác của mỗi cán bộ công nhân viên khi triển khai thực hiện thông tư gắn liền với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị, làm hài lòng người bệnh. Từ buổi học tập này mỗi cán bộ, viên chức, người lao động phải thường xuyên rèn luyện về y đức và cách ứng xử từ đó góp phần đẩy lùi tiêu cực, nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh tại trung tâm, phấn đấu thực hiện tốt “ Sự hài lòng của người bệnh là thước đo chất lượng của đơn vị”. 
 

Đồng chí Lương Thị Loan  Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc hội nghị

Tác giả bài viết: Vũ Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh