20:30 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 14352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7930928

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID - 19 TẠI XÃ YÊN HỢP VÀ XUÂN ÁI

Thứ hai - 29/11/2021 11:24
KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID - 19 TẠI XÃ YÊN HỢP VÀ XUÂN ÁI

KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID - 19 TẠI XÃ YÊN HỢP VÀ XUÂN ÁI

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ANH TIẾN - TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN UỶ KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID - 19 TẠI XÃ YÊN HỢP VÀ XUÂN ÁI
Ngày 25- 26/ 9/2021 đoàn công tác của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Văn Yên do đồng chí Nguyễn Anh Tiến - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiêm phòng Covid-19 tại xã Yên Hợp và xã Xuân Ái. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Trung tâm Truyền thông Văn hoá huyện, Hội nông dân huyện, chuyên viên Phòng y tế huyện.


Thực hiện kế hoạch triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19, đợt 7 năm 2021 của UBND huyện Văn Yên , xã Xuân Ái, Yên Hợp đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị tổ chức triển khai thực hiện chiến dịch. Phân công cụ thể cho các thành viên BCĐ, huy động lực lượng cùng tham gia thực hiện. Xã đã chỉ đạo các chi bộ, thôn nhân dân phân công lực lượng đến từng hộ gia đình trong thôn để rà soát, lập danh sách các trường hợp từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú và làm việc trên địa bàn xã.

Sau 2 ngày tiêm xã Yên Hợp có 1.120 người , xã Xuân Ái đã có 1.561 người, được tiêm.
Kiểm tra tại các địa điểm tiêm vắc xin phòng Covid - 19, đồng chí Nguyễn Anh Tiến - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã yêu cầu, UBND, các ngành đoàn thể xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền; triển khai rà soát các đối tượng trong diện tiêm chủng; tại các địa điểm tiêm bố trí lực lượng hướng dẫn người dân vào địa điểm tiêm; quy định số người tiêm trên một lần để đảm bảo giãn cách; người đứng đầu xã, có trách nhiệm giám sát người đến tiêm chủng để đảm bảo không tiêm nhầm, tiêm sót; cập nhật đầy đủ dữ liệu tiêm chủng kịp thời theo quy định; tại mỗi địa điểm tiêm phải làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự; mỗi người dân đến tiêm phải được đo nhiệt độ, sát khuẩn, khai báo y tế./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh