06:02 EDT Thứ ba, 05/07/2022
8/3

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 5274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39667

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5355130

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Hợp tác Đức - Việt
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

Sinh hoạt Hội đồng người bệnh

Thứ năm - 12/05/2022 00:06
Sinh hoạt Hội đồng người bệnh

Sinh hoạt Hội đồng người bệnh

Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện là hoạt động thường quy được tổ chức hàng tháng tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên nhằm giúp cho Bệnh viện, người bệnh và gia đình người bệnh có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời thực hiện truyền thông giáo dục sức khỏe giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Chiều ngày 29/4/2022 Trung tâm Y tế huyện Văn yên đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Hội trường tầng 3 của trung tâm.
Trong cuộc họp, các khoa/ phòng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, sự quan tâm trong điều trị và chăm sóc người bệnh của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ lý tại các khoa, phòng trong bệnh viện và những góp ý hữu ích nhằm xây dựng Bệnh viện trong sạch vững mạnh.
Đặc biệt để bày tỏ tình cảm, tấm lòng chia sẻ với công sức của các chiến sỹ áo trắng đã gồng mình trong suốt thời gian dài từ khi đại dịch Covid- 19 xảy ra, người bệnh Ngô Đức S. 82 tuổi, hiện đang là bệnh nhân điều trị tại Khoa Nội- Truyền Nhiễm thuộc TTYT Văn Yên đã viết gủi tặng cán bộ Y tế Văn Yên một bài hát, dù rất mộc mạc nhưng thật sự ấm lòng để quyên đi những mệt mỏi của đêm trực, để cảm nhận yêu thương là động lực để cống hiến và tâm huyết với nghề.
Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự tuân thủ quy định trong công tác phòng chống dịch, sự hân hoan của người bệnh, sự cởi mở trong mối quan hệ giữa cán bộ Bệnh viện đối với người bệnh, người nhà người bệnh “Sự hài lòng của người bệnh là Thước đo Chất lượng của Đơn vị” là ​phương châm mà bệnh viện đang thực hiện
.

Tác giả bài viết: Mai Thoan

Nguồn tin: Mai Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?
Tư vấn khám chữa bệnh