19:58 +07 Thứ hai, 06/02/2023
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 13998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85967

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7930574

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG VÀ MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Thứ bảy - 16/07/2022 18:09
TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG VÀ MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG VÀ MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Chiều ngày 13/07/2022, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên tổ chức họp Hội đồng và mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm.
Tham dự và chỉ đạo có Bác sỹ Cao Ngọc Thắng - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện, Bác sỹ Đặng Hồng Hường - Phó giám đốc, Cử nhân Ngô Thị Tình - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, thư ký Hội đồng Quản lý chất lượng cùng các thành viên trong Hội đồng Quản lý chất lượng, các thành viện phụ trách nhóm tiêu chí.
Mở đầu cuộc họp Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện, Cử nhân Ngô Thì TÌnh - trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, thư ký Hội đồng Quản lý chất lượng đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm. Đồng thời thông qua kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2022, những vấn đề cần ưu tiên thực hiện trong thời gian tới.
Tại cuộc họp, các thành viện phụ trách nhóm tiêu chí báo cáo cụ thể công tác thực hiện tiêu chí 6 tháng đầu năm 2022, kế hoạch 6 tháng cuối năm để hoàn thành các tiêu chí, khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra ý kiến, thảo luận và thống nhất các giải pháp để duy trì các tiêu chí đã đạt được và cải tiến các vấn đề, tiểu mục cần ưu tiên.
Bác sỹ Cao Ngọc Thắng - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên hội đồng, bám sát Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, đánh giá kết quả, dự kiến thời gian hoàn thành và kinh phí hoạt động, đồng thời theo dõi và báo cáo lại Hội đồng trong lần họp tới.
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Mai Thoan

Nguồn tin: Mai Thoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Văn bản nội bộ

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh