15:49 EDT Chủ nhật, 25/09/2022
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 10965

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 286331

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6399940

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI TTYT HUYỆN VĂN YÊN

Thứ năm - 01/08/2019 00:02
TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI TTYT HUYỆN VĂN YÊN

TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI TTYT HUYỆN VĂN YÊN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nâng cao hiệu quả trong hoạt động khám, chữa bệnh cho nhân dân.Trong thời gian qua tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã đẩy mạnh công tác giúp đỡ, chăm sóc người bệnh đến khám chữa bệnh tại đơn vị.
       Ngày 22/07/2019 Tổ công tác xã hội và mạng lưới công tác xã hội tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã tổ chức ra quân tiếp đón, giúp đỡ người bệnh và hướng dẫn bệnh nhân đến khám chữa bệnh, tổ công tác xã hội đã kịp thời hỗ trợ bệnh nhân, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh đặc biệt là những đối tượng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn như: Người mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em, người già, người khuyết tật, người cô đơn, người nghèo, … bao gồm: Hỗ trợ bằng tiền mặt, hiện vật, suất ăn từ thiện.....
Hình ảnh tiếp đón, trợ giúp bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại trung tâm
         Ngày 25/07/2019 tổ công tác xã hội cùng với đoàn thanh niên của Trung tâm Y tế huyện Văn Yên kết hợp với cơ quan Đảng- Đoàn thể huyện đến tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ tại xã Đại Sơn thể hiện uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao đến gia đình những người có công lao với cách mạng.

Hình ảnh tổ công tác xã hội phối hợp cơ quan- đoàn thể huyện tặng quà 27/7 thương binh liệt sĩ tại xã Đại Sơn
         Không chỉ có vai trò hỗ trợ bệnh nhân tổ công tác xã hội tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên còn tích cực hỗ trợ các thầy thuốc giảm bớt áp lực công việc cũng như nâng cao hiệu quả điều trị. Đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông , sự kiện nhằm truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân và quảng bá rộng rãi hình ảnh củaTrung tâm Y tế huyện Văn Yên.


Hình ảnh hướng dẫn và tư vấn cho bệnh bệnh nhân
        Trong thời gian tới tổ công tác xã hội Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã có kế hoạch tiếp tục phát triển các hoạt động công tác xã hội tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên. Xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên công tác xã hội đủ về số lượng, đạt yêu cầu về chất lượng gắn với phát triển hệ thống cung cấp dịch vụ công tác xã hội tại Trung tâm, góp phần xây dựng hệ thống an sinh xã hội tiên tiến cho cộng đồng.Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh, người nhà người bệnh, quảng bá những thành tựu và tiến bộ y học trên tất cả các lĩnh vực, chuyên môn của đơn vị đến người dân.Cải tiến chất lượng chăm sóc sức khỏe hướng đến sự hài lòng người bệnh. Khẳng định và tạo dựng niềm tin của người dân đối với Trung tâm Y tế, góp phần củng cố và nâng cao vị thế, vai trò của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tập huấn kỹ năng cho nhân viên công tác xã hội, giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nghề, động viên cán bộ nhân viên tromg đơn vị phát huy nâng cao ý thức trách nhiệm, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Khuyến khích, thúc đẩy chia sẻ thông tin một cách rộng rãi và nhân rộng mô hình hiệu quả từ các bài học kinh nghiệm tốt trong quá trình triển khai.
Tác giả bài viết: Nguyễn văn Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công tác

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh