16:13 EDT Chủ nhật, 25/09/2022
mù cang chai

Danh mục chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 10965

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 286670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6400279

Liên kết website

KCBDT
vanban
Cục QL Khám chữa bệnh
Sức khỏe đời sống
Bệnh viện Việt Đức
Cổng thông tin Yên Bái
Bộ Y Tế
Cổng thông tin chính phủ VN
Bệnh viện Bạch Mai

Trang nhất » Thông tin » Tin tức & Sự kiện

Trung tâm Y tế Văn Yên sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 22/04/2018 20:55
Chiều ngày 17/4, Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Văn yên tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tới dự hội nghị có đồng chí Đặng Đình Thắng Ủy viên ban chấp hành huyện ủy; Bí thư đảng bộ; giám đốc Trung tâm y tế, các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ cùng toàn thể đảng viên.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị;  Qua 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW trung tâm  Y tế đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tạo ra những chuyển biến rõ nét, đạt được kết quả quan trọng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân huyện nhà. Gắn với việc thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” 100% cán bộ nhân viên trong đơn vị được tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử và ký cam thực hiện quy ước giao tiếp ứng xử với người bệnh và người nhà người bệnh trong khi thi hành nhiệm vụ, thực hiện đường dây nóng; duy trì, củng cố hòm thư góp ý nhằm tìm hiểu, lắng nghe các ý kiến phản ánh bức xúc của nhân dân và làm cơ sở chấn chỉnh lề lối làm việc, tác phong và tinh thần thái độ phuc vụ nhân dân của cán bộ, nhân viên y tế.
Thời gian tới Đảng bộ Trung tâm y tế tiếp tục quán triệt sâu sắc tầm quan trọng, ý nghĩa thiết thực, lâu dài của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và tới tất cả viên chức của trung tâm; tăng cường tuyên truyền, Đảng bộ tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 – khóa XII về  phòng chống suy thoái chính trị, đạo đức, lối sống và “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng. Phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của người đứng đầu cấp ủy,  cơ quan trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, gắn với phát hiện, biểu dương, khen thưởng các gương điển hình tiên tiến.
Tại hội nghị, Đảng bộ Trung tâm y tế  đã biểu dương 1 tập thể, 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị.
  Quang cảnh hội nghị:

 


Tác giả bài viết: Vũ Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quản trị hệ thống

Hình ảnh hoạt động

Tư vấn khám chữa bệnh

  • Một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị? Xin hỏi bác sỹ một số bệnh da hay gặp trong mùa hè và thuốc trị?
  • Có nên đưa trẻ xuất ngoại chữa tự kỷ? Cho đến nay, các nhà khoa học chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây chứng tự kỷ, mặc dù tự kỷ được định nghĩa như sự rối loạn chức năng thần kinh. Có nhiều yếu tố góp phần vào chứng tự kỷ, trong đó có yếu tố di truyền và môi trường sống. Nếu nguyên nhân chưa được biết rõ, thì tự kỷ có thể được chữa khỏi?

Bản đồ Y tế

Bản đồ Y tế
Tư vấn khám chữa bệnh